Connect the Dots – Kết nối những dấu chấm trên con đường thành công

Ngày 21/07/2019, buổi seminar “Connect the dots” do VARONET – Hội du học sinh Việt Nam tỉnh Aichi – tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Thư viện Trung tâm quốc tế Nagoya. Sự kiện có sự tham gia của khoảng 20 bạn sinh viên đang theo học các trường đại học ở Aichi có mối quan tâm tới các hoạt động tìm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp và 3 diễn giả đang làm việc tại công ty trên địa bàn tỉnh: anh Nguyễn Công Huân (công ty cổ phần Tsuchiya Tsco), chị Nguyễn Thu Hà (công ty Daido Metal), anh Bùi Xuân Linh (công ty Paloma). Đặc biệt, chương trình đã vinh dự được chào đón sự hiện diện của ông Kawamura – Trưởng khoa quốc tế, Phòng hoạch định chính sách tỉnh Aichi, bà Ebana – Bộ phận phụ trách du học sinh tỉnh Aichi, và bà Iwamoto – đại diện Thư viện Trung tâm quốc tế Nagoya.

Trong thời gian 3 giờ đồng hồ ngắn ngủi của buổi seminar, các diễn giả đã đem đến những bài phát biểu độc đáo, thú vị với nhiều ví dụ cụ thể, gần gũi về các vấn đề liên quan đến quá trình tìm việc của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản nói chung và tại tỉnh Aichi nói riêng, cũng như quá trình thích nghi với văn hóa làm việc của các doanh nghiệp ở xứ sở hoa anh đào. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên tham dự cũng đã có cơ hội được lắng nghe, giao lưu, chia sẻ những khó khăn và nhận được sự giải đáp tận tình, chi tiết từ các diễn giả thông qua các hoạt động hỏi đáp và tiệc trà vào cuối chương trình.

VARONET xin chân thành cảm ơn các diễn giả, các khách mời, cũng như tất cả các bạn du học sinh đã đến tham dự và làm nên thành công của buổi seminar. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ VARONET trong các hoạt động tiếp theo!

Video tổng kết sự kiện:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*